[Bán nhà đất 24H] – Với tình hình thị trường hiện tại trong năm 2019, rất nhiều nhà đầu tư cá nhân đã bổ độ ra vùng giáp ranh thành phố để đầu tư bất động sản. Nguồn cung dồi dào cũng là một lợi thế lớn cho nhà đất vùng ven. Long An vẫn rất tiềm năng và cực kỳ hấp dẫn từ đầu năm 2018 đến nay.

nhà đất long an

Góc nhìn chuyên gia

Giới chuyên gia tin rằng năm 2019 sẽ là sự bùng nổ của thị trường bất động sản các khu vực giáp ranh thành phố như Long An, Biên Hòa, Bà Rịa, Bình Dương. Ngay cả các Tỉnh lẻ cũng ồ ạt tung ra hàng loạt dự án như Bình Phước, Bình Thuận, Khánh Hòa, Tây Ninh.

Lý giả cho vấn đề này, đa số ý kiến cho rằng bất động sản nội ô tăng vọt trong những năm qua khiến cho người đầu tư không còn cơ hội với dòng tiền hạn chế cũng như khả năng sinh lời của bất động sản. Điều đáng nói hơn chính là không còn nguồn cung nội ô, người đầu tư cần mua những bất động sản ở giai đoạn F1 chứ không muốn đầu tư thứ cấp, hạn chế khả năng sinh lời của bất động sản.

nhà đất long an

Lợi thế của nhà đất vùng ven Sài Gòn

Chưa thể phán xét quá nhiều về tiềm năng phát triển của các dự án ven Sài Gòn, nhưng có một thực tế dễ dàng nhận ra là các dự án lớn, các chủ đầu tư sừng sỏ đã bắt đầu lộ rõ ý đồ của mình trên thị trường vùng ven. Nếu năm 2018 nguồn cung khan hiếm thì đầu năm 2019, rất nhiều chủ đầu tư đang rục rịch tung ra rất nhiều sản phẩm với mức giá cạnh tranh tạo tiền đề cho một thị trường sôi động không kém 2018.

Tầng phát triển nhanh chống cũng là một lợi thế lớn giúp thu hút khá đông nhà đầu tư cá nhân lẫn doanh nghiệp đổ ra vùng giáp ranh thành phố, các tuyến đường như vành đai 3,4; metro; bến xe miền đông mới, sân bay Long Thành,… tất cả như gửi 1 thông điệp đáng tin cậy về tiềm năng phát triển của bất động sản vùng giáp ranh trong tương lai gần.

nhà đất long an

Thị trường Long An tiềm năng như thế nào?

Trên thực tế, rất nhiều cá nhân phân vân nên lựa chọn thì trường vùng ven khu vực nào để đầu tư? Long An, Đồng Nai, Bà Rịa hay Bình Dương? Nhà đầu tư cá nhân nên khắc sâu tư tưởng rằng tiềm năng là như nhau ở các khu vực, và sự lựa chọn nào tỷ lệ thành công cũng ở mức cao trong tương lai.

nhà đất long an

Xét riêng thị trường Long An trong 2 năm qua, những gì mà chính quyền Tỉnh đã và đang thực hiện nhằm thay đổi bộ mặt Long An trở thành một tỉnh phát triển đồng bộ, công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Đầu tư hạ tầng trong nhưng năm qua khiến Long An như chuyển mình, lột xác thành một trong các tỉnh đứng đầu về thu nhập và ngân sách nhà nước trong năm 2018. Hơn hết, lợi thế mà Long An Có được là nhờ vị trí vô cùng thuận lợi khi là cửa ngõ phía tây kết nối thành phố đến đồng bằng Sông Cửu Long mầu mở và phì nhiêu.

Nhà đất Long An thực sự là thị trường bất động sản đáng để đầu tư trong năm 2019, đặc biệt là sự lên ngôi của phân khúc nhà phố và biệt thự mini càng làm tăng them giá trị và tiềm năng sinh lời của bất đông sản Long An.