Sau sự thành công của giai đoạn một, chủ đầu tư (CTĐ) Trần Anh Group tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với tổng quy mô đến 52ha. Dự án Phúc An City là một trong số ít dự án thuộc khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh thu hút các nhà đầu tư, tạo tiền đề cho sự tăng trưởng của thị trường này. Cùng [Bán Nhà Đất 24H] điểm qua một số điểm nổi bật khiến rất nhiều khách hàng chọn mua ở Dự án Phúc An City.

dự án phúc an city

Vị trí vàng tại khu Tây thành phố

Tuy không thuộc địa phận Thành phố nhưng so với hầu hết các dự án tại khu vực này, có thể khẳng định hiếm có một dự án nào sở hữu một vị trí đắc địa và đẹp đến thế. Nằm trên trục đường liên tỉnh (Nguyễn Văn Bứa nối dài) kết nối Tp.Hồ Chí Minh với Long An và các tỉnh Miền Tây. Nơi đây như được thiên nhiên ưu ái với nhánh sông Sài Gòn chạy dọc dự án mang theo gió và sinh khí đến từng căn nhà, nơi đây cũng sở hữu địa chất tốt, đất cứng và cao. Điều tuyệt vời hơn vẫn là vị trí địa lý vô cùng thuận tiện, từ dự án di chuyển đến các nút giao thông trọng điểm của thành phố như ngã tư Hóc Môn chỉ mất 7km (khoảng 10 phút xe máy), về ngã tư An Sương chỉ mất 12km. Thực tế mà nói, chưa có một dự án nào không thuộc địa phận thành phố mà lại gần trung tâm như thế, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua nhà của khách hàng tại dự án Phúc An City.

khu vui chơi thiếu nhi tại dự án phúc an city


Giá tốt nhất khu vực


So với một vài dự án tại Đức Hòa giá ở Phúc An City thậm chí còn rẻ hơn trong khi khoảng cách về thành phố chỉ bằng 2/3 đoạn đường. Nói như vậy là muốn khẳng định Dự Án Phúc An City thật sự là dự án đáng mua nhất khu vực này. Một số khách hàng thắc mắc sao giá ở đây lại rẻ như vậy, lý giải cho điều này [Bán Nhà Đất 24h] xin phép được đưa ra một số nhận định sau:

  1. Tính thanh khoản tốt cùng khả năng sinh lời cao

Với khoảng lời nhỏ nhưng mang lại cho khách hàng sự tiện nghi cùng khả năng sinh lời cao khi mua nhà tại đây. Giá gốc chủ đầu tư đưa ra thấp, khi khách hàng có nhu cầu đầu tư vẫn có thể bán lại với một khoảng lời nhất định kèm theo tính thanh khoản tốt, vậy không có lý do gì để khách hàng không lựa chọn dự án Phúc An City.

  1. Bán niềm tin và chất lượng

Hơn 10 năm hoạt động, phương châm hoạt động là mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Muốn thực hiện hóa phương châm điều kiện đầu tiên là sản phẩm phải chất lượng, khách hàng đặt niềm tin vào chủ đầu tư, giá tốt cũng là tất yếu.

  1. Thỏa mãn nhu cầu

Dự án Phúc An City luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi khách hàng muốn mua bất động sản tại Khu Tây, bởi tính nghệ thuận, phong cách thiết kế, không gian sống, chế độ hậu mãi,... Khách hàng mua ở đây giống như thượng đế, mọi yêu cầu từ khách hàng chủ đầu tư luôn cố gắng đáp ứng hay nói đúng hơn là thỏa mãn được khách hàng, vì rất nhiều khách hàng mua không phải vì khả năng sinh lời, vị trí thuận lợi mà vì cảm xúc. Giúp khách hàng thỏa mãn là yếu tố quan trọng giúp chủ đầu tư phát triển kinh doanh,bán được hàng. 

nhà điều hành dự án phúc an city

Tiềm năng tương lai

Thành phố Hồ Chí Minh đang chú trọng đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông và mở rộng địa phận, kết nối các vùng kinh tế vệ tinh nhầm giảm tải sức ép mọi mặt như môi trường, dân số, kinh tế, việc làm, tệ nạn. Hưởng lợi từ chính sách giãn dân, rất có thể tương lai dự án Phúc An City sẽ thuộc địa phận Thành phố, tuy nhiên phụ thuộc vào thời gian sớm hay muộn. Các tuyến đường vành đai đang được gấp rút triển khai và hoàn thành cũng là lợi thế khi khoảng cách sẽ thu hẹp và giao thông sẽ tốt hơn, điểm cộng lớn cho khả năng sinh lời của dự án.

Trên hết, dự án phúc an city nhìn vào thực tại đã có thể thấy được giá trị tăng nhanh từ lúc triển khai mở bán đến nay đạt mốc 40%, một tỷ lệ rất cao mà ít có dự án nào đạt được ở khu vực này. Sắp tới đây khi triển khai mở bán giai đoạn 2, chắc chắn giá trị sẽ còn tăng cao hơn nữa, cùng với đó là sự hình thành một khu đô thị mới văn minh hiện đại hơn.

cổng chào dự án phúc an city

Quý khách hàng có thể đăng ký tham quan dự án Phúc An City trước khi có quyết định sở hữu nhà tại đây hay không bằng cách điền vào phiếu thông tin khách hàng bên dưới website hay trên Fanpage của [Bán Nhà Đất 24h]. Còn một cách cơ bản nhất là hãy nhấn nút gọi ngay trên góc trái phía dưới màng hình để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.