Phân khu căn hộ cao cấp The Origami trong quần thể đại đô thị Vinhomes Grand Park mang phong cách sống chuẩn mực của văn hóa xứ Mặt Trời mọc hòa lẫn nét truyền thống của người Việt Nam. Sự hài hòa từ văn hóa đến thiên nhiên được CĐT lột tả qua phong cách thiết kế sang trọng, môi trường sống xanh.

MANG VĂN HÓA NHẬT ĐẾN VỚI NGƯỜI VIỆT

tiện ích vượt trọi tạ origami

Sự chi tiết, cầu toàn chính là biểu hiện của văn hóa Nhật Bản, đơn giản nhưng vô cùng chất lượng chính là yếu tố quyết định sự thành công của người Nhật. Với việc kết hợp với tập đoàn Mitsubishi hình thành khu căn hộ đậm chất Nhật: Hồ cá coi, vườn Tùng, Hoa Anh Đào,… đã mang gần như những nét đẹp của đất nước Mặt Trời đến với cư dân trong đại đô thị Vinhomes Grand Park. Bên cạnh đó, sự tỉ mỹ trong từng chi tiết, sự chắc chắn trong từng công đoạn, vật liệu, và cả sự chuyên nghiệp mà người Nhật mang đến đã nói lên sức hút của khu căn hộ The Origami.

KHÔNG CHỈ LÀ NHÀ

căn hộ chung cư origami q9

Đến với Vinhomes Grrand Park nói chung và The Origami nói riêng, khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận được hết giá trị mà một ngôi nhà mang đến. Từ những dịch vụ tiện ích cơ bản như: ăn uống, mua sắm, nghỉ ngơi, vui chơi, thư giản đến các dịch vụ cao cấp như: văn phòng, spa, BBQ, trường học quốc tế Vinschool, Bệnh viện Vinmec, picnic, golf, tennis,… Không những thế, với quy mô lên đến 271ha cùng nhiều phân khu và cộng đồng văn minh hiện đại, chính là nơi nâng tầm giá trị của mỗi cá nhân. Kết hợp với đó là công nghệ hiện đại 4.0 mang đến sự trải nghiệm thú vị và hoàn hảo. Mật độ xây dựng chưa đến 35% cũng là điểm nhấn nổi bậc tại nơi đây, hệ thống công viên, tiểu công viên khắp mọi phân khu. Từ những công viên có quy mô vài nghìn mét vuông đến công viên lớn nhất có quy mô 360.000m2, mang lại cuộc sống an lành, thoải mái nhất đến với cư dân.

BIỂU TƯỢNG THÀNH PHỐ KHU ĐÔNG

Một khu đô thị thực sự đẳng cấp

Vấn đề xác nhập 3 quận: Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 thành thành phố khu Đông được chính phủ cân nhắc và tìm giải pháp triển khai nhanh nhất có thể. Hướng đến xây dựng một thành phố đa trung tâm trong tương lai, đồng thời giảm tải áp lực về môi trường, giao thông, kinh tế và nhà ở tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Hiểu được tầm nhìn tương lai cũng như đón đầu xu thế sống xanh, CĐT Vinhomes mong muốn thay đổi tư duy và tầm nhìn khách hàng, cũng như mang đến giá trị sống đích thực, một cuộc sống hoàn mỹ nhất đến với cộng đồng. Một không gian có thể mang đến sự hứng thú, đẳng cấp, mang đến thịnh vượn và an nhiên. Vinhomes Grand Park chính là biểu tượng của phồn vinh, của sang trọng, tài lộc và sức khỏe. Cũng chính Vinhomes Grand Park sẽ là biểu tượng mới của Khu Đông trong tương lai gần.

công viên ánh sáng 36ha tại vinhomes grand park

Trung tâm của khu vực

Việc lực chọn vị trí phát triển dự án nằm trong tầm nhìn chiếc lược của CĐT, thể hiện rõ ràng nhất chính là việc kết nối đến các nút giao thông trọng điểm như: Bến Xe Miền Đông chỉ 5 phút, tuyến đường vành đai 3 xuyên qua dự án kết nối đến các vùng lân cận một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Cách ga metro tầu điện trên cao 3 phút, giao thông đường thủy cũng là lợi thế bởi được bao bọc bởi 2 con sông lớn là sông Đồng Nai và sông Tắc. Đến trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chính Minh tại quận 2 cũng là cực kỳ nhanh với đại lộ Đông Tây (Mai Chí Thọ - Xa lộ Hà Nội). Sự phát triển và đô thị hóa không ngừng, chắc chắn trong tương lai gần, Vinhomes Grand Park sẽ là trung tâm không chỉ tại quận 9 mà còn cả khu Đông Sài Gòn với những lợi thế mà dự án đang sở hữu.