Sức hấp dẫn từ sản phẩm Nhà Phố, Biệt thự tại khu đô thị vệ tinh

Với giá ưu đãi cũng như sở hữu diện tích rộng, không gian yên tĩnh thoáng mát chính là ưu điểm của những lô nền biệt thự tại các khu đô thị vệ tinh thành phố TP.HCM.

Phân Khúc đất nền sinh lời cao

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, năm 2018 thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam đạt 58,4 triệu đồng, tương đường 2.587 USD, tăng 198 USD so với năm 2017. Như vậy, mức thu nhập của người dân đang ngày càng được nâng cao, điều này đồng nghĩa với nhu cầu mua sắm và tích lũy tài sản ngày càng lớn.

biệt thự phúc an city

Khu biệt thự phúc an city của CDT Trần Anh Group tại Đức Hòa, Long An

Hiện nay, xét trong các kênh đầu tư gồm gửi ngân hàng, đầu tư vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản thì kênh đầu tư được đánh giá hấp dẫn nhất vẫn là bất động sản. Đối với lĩnh vực này, phân khúc đầu tư hấp dẫn nhất vẫn là đất nền, đây được coi là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất dù có bất kỳ sự biến động nào của thị trường. Bên cạnh đó, quan điểm của nhà đầu tư tài sản sinh lời cao là tài sản được gắn liền với đất.

Ghi nhận từ thị trường năm 2018, phân khúc đất nền đang có dấu hiệu tăng hiệu quả và được nhiều nhà đầu tư săn lùng từ đầu năm trước. Cụ thể, trong thời điểm cuối năm 2018, các lô đất nền tại Q.9, TP.HCM đang được rao bán với  mức giá từ 50 triệu đồng/m2 đến mức giá 80 triệu đồng/m2.  Về các tỉnh ngoại thành như Long An có nhiều biến động mạnh với mức giá bán từ 13 – 18 triệu đồng/m2; tăng từ 40 – 60% so với năm 2017.

Được biết, đất nền phân lô trong dự án quy hoạch được nhà đầu tư săn đón nhiều nhất, trong đó sản phẩm biệt thự, nhà phố là mục tiêu hướng đến hơn hết.

Theo chia sẻ của anh Hải, nhân viên kinh doanh của một công ty bất động sản tại TP.HCM, sản phẩm biệt thự, nhà phố tại các tỉnh ngoại thành luôn thu hút nhà đầu tư bởi diện tích rộng và mức giá phù hợp.

Với nhu cầu có một không gian sinh hoạt cuối tuần cho đại gia đình thì biệt thự luôn là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó, vị trí dự án cũng là yếu tố tất yếu đưa ra quyết định cho nhà đầu tư.

Có nên đầu tư thị trường Long An ?

Theo các chuyên gia, xu hướng giãn dân của TP.HCM cùng với quá trình đô thị hóa lan rộng ra cùng đô thị vệ tinh, hạ tầng giao thông, tiện ích phát triển mạnh, nhiều người có xu hướng mua nhà ở các khu đô thị vệ tinh sinh sống.

Trong bối cảnh quỹ đất TP.HCM ngày càng khan hiếm, thị trường căn hộ gặp nhiều khó khăn sẽ mở ra cơ hội lớn cho thị trường BĐS ngoại thành TP.HCM đặc biệt là Long An.

Long An được biết đến là tỉnh “chịu chi” đến 46% vốn đầu tư của tỉnh để phát triển cơ sở hạ tầng. Động thái này giúp thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của thị trường BĐS. Bên cạnh đó, chính sách đầu tư hấp dẫn đã tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư lớn mạnh dạn tham gia vào thị trường. Một khi các dự án lớn hình thành sẽ làm thay đổi bộ mặt hạ tầng và dịch vụ của khu vực, kéo theo đó là giá bất động sản biến động không ngừng.

Điển hình tại Long An, với quy mô 100 héc ta, dự án Phúc An City của Nhà phát triển chủ đầu tư Trần Anh Group được quy hoạch bắt nguồn từ ý tưởng giá trị tương sinh trong ngủ hành, với 5 phân khu ( Hỏa An, Mộc An, Kim An, Thủy An, Thổ An ), kết hợp với công viên và công trình công cộng liền kề tạo nên lục phúc vững bền;  khu đô thị Phúc An City với 3 sản phẩm chính là nhà liên kế; nhà ở thương mại và biệt thự.

biệt thự phúc an city

Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch với những tiện ích đầy đủ như Trung tâm y tế, Trường học, Khu thể thao, Trung tâm thương mại. Điểm nội bật và cũng là điểm thu hút nhất của dự án đối với các nhà đầu tư chính là không gian sông nước bao bọc dự án, cùng hồ công viên trung tâm, mang lại cho khách hàng một môi trường sống trong lành, mát mẻ.

Không khó để nhận ra Phúc An City với cổng dự án nổi bật trên tuyến đường Tỉnh lộ 824, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có view sông là ranh giới địa phận TP.HCM – Long An thông qua 1 cây cầu, từ dự án theo tuyến đường Nguyễn Văn Bứa chừng vài phút di chuyển bằng xe máy sẽ đến quốc lộ 22, tuyến metro Trường Chinh – Bến Thành, hầm chui An Sương, dễ dàng di chuyển vào trung tâm TP.HCM.

 Ngoài ra, những tuyến đường tỉnh lộ cũng là lực hấp dẫn của dự án khi di chuyển theo các hướng khác nhau đều rất thuận lợi như Tỉnh lộ 8, là con đường huyết mạch nối Củ Chi với Long An – TP.HCM và tỉnh Bình Dương. Tỉnh lộ 9, tỉnh lộ N2, duy chuyển về các tỉnh miền tây.

Điểm đáng nói, sản phẩm biệt thự tại Phúc An City luôn mang đến sức thu hút nhà đầu tư với hướng kênh và hồ trung tâm vô cùng đẹp mắt.

 

Để tìm hiểu thêm về dự án Phúc An City truy cập Wedsite : Bannhadat24h.com

Hoặc liên hệ : 093. 876. 0299

Tháng 4 / 2019, Chủ đầu tư Trần Anh Group tiếp tục triển khai thêm Dự Án Khu đô thị sinh thái tại Bến Lức : Khu Đô Thị Solar City. Với thiết kế Tân cổ điển châu âu, cùng vị trí đắc địa, và tiếp giáp 200m mặt sông, hứa hẹn sẽ mang đến một Khu đô thị mới đáng sống, tuyệt vời,... cũng như ở và đầu tư.