Quỹ đất dồi dào, hạ tầng ngày càng hoàn thiện, giá "mềm" và còn nhiều tiềm năng tăng trưởng khiến các tỉnh miền Tây thu hút đầu tư.

Xu hướng bất động sản Vùng Ven

Những năm qua, dòng vốn đầu tư bất động sản có xu hướng dịch chuyển sang vùng ven các thành phố lớn và những địa phương chưa được nhiều đơn vị khai thác. Các tỉnh thành lân cận Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long... hình thành các dự án bất động sản quy mô lớn nhỏ, từ khu phức hợp, căn hộ, nhà phố cho đến đất nền.

Giới chuyên gia nhận định có nhiều lý do khiến các nhà đầu tư địa ốc chuyển hướng ra khỏi khu trung tâm. Trong đó tình trạng khan hiếm quỹ đất ở những thành phố lớn khiến giá đất tăng cao là một trong những nguyên nhân chính.

nhà đất tân an

Khu dân cư tại Thành Phố Tân An - Lavilla Tân An

Trước tình hình đó, nhiều doanh nghiệp bất động chuyển hướng ra vùng ven săn quỹ đất sạch, triển khai những dự án phục vụ nhu cầu ở thực của người dân. Điển hình là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Group kết hợp với Đồng Tâm Long An triển khai dự án khu dân cư Lavilla Tân An tại mặt tiền đường Hùng Vương, Thành Phố Tân An, long An.

Nhà Đất Tân An : lavilla Trần Anh

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, mặt tiền đường Hùng Vương, thuộc khu dân cư phường 6 – khu hành chính mới Tân An. Khu dân cư được thừa hưởng lợi thế hạ tầng và có nhiều tiềm năng tăng giá trong lai : hạ tầng giao thông hoàn thiện, phát triển, tuyến đường Quốc Lộ 1A ( tuyến tránh TP Tân An) đang được đầu tư mở rộng 4 làn đường, dự kiến tháng 10/2019 hoàn thành. Thành phố Tân An thực hiện nhiều chiến dịch đưa Tân An thành đô thị loại II trước năm 2020... tạo tiền đề cho sự phát triển của nhà đất Tân An.

biệt thự phúc an city

Biêt thự Phúc An City, TL 824, Đức Hòa, Long An.

Ngoài ra, các dự án khác của Trần Anh Group tại Long an đều bán chạy nhờ những lợi thế về vị trí, giá và hạ tầng. Trong đó Phúc An City là dự án đầu tiên, đứa con tinh thần, được chủ đầu tư quan tâm, bỏ nhiều tâm huyết nhất. Giai đoạn I, phúc an city đã bàn giao hơn 800 nhà phố và 800 căn hộ chung cư, giai đoạn 2 với biệt thự Phúc an city đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong dịp đầu năm. Với kinh nghiệm và thành công trước đó tại khu vực, cùng với khả năng phát triển nhanh và mạnh của Long AnTrần Anh Group kỳ vọng Lavila Tân An cùng Biệt thự Phúc An City sẽ góp phần làm sôi động thị trường bất động sản tại đây.

Khu vực đồng bằng sông Cửu Long đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển về hạ tầng. Trong giai đoạn 2017-2020, có 11 dự án đường bộ cao tốc dự kiến hoàn thành với tổng chiều dài 654km từ bắc đến nam. Các công trình này góp phần tăng tính kết nối liên vùng giữa đồng bằng sông Cửu Long và TP HCM cũng như toàn vùng Đông Nam Bộ.

Ngoài trục cao tốc Bắc - Nam, các dự án hạ tầng giao thông trong khu vực cũng đóng vai trò quan trọng, góp phần đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa tại các tỉnh thành miền Tây và tạo cơ hội thu hút đầu tư bất động sản vào khu vực này.

Liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh : 0944.145.122 để biết thêm chi tiết