Chính quyền Bình Dương đang khuyến khích doanh nghiệp đầu tư các dự án nhà cao tầng và tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp địa ốc phát triển dự án. Mở ra thời kỳ hung vượng của thị trường bất động sản Bình Dương trong tương lai gần.

bất động sản bình dương

Nhà đất vùng ven điểm đến của người đầu tư

Thị trường đã chuyển dịch rất mạnh mẽ trong mấy năm trở lại đây, các thị trường vùng giáp ranh thành phố liên tục bung ra thị trường hang loạt các sản phẩm cả về số lượng lẫn chất lượng. hạ tầng giao thông liên tỉnh cũng được đầu tư quan tâm và phát triển mạnh mẽ khiến thị trường như đảo chiều.

Cụ thể, các tỉnh như Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu đang có được sức hút từ người đầu tư. Bất động sản Bình Dương đang là thị trường tiềm năng và đáng đầu tư hơn cả nhờ hạ tầng tương đối đồng bộ, quy hoạch rõ rang và chi tiết kèm theo thói quen đầu tư của không ít người mua từ lâu.

Thị trường hiện nay cũng không chỉ gói gọn trong các tỉnh lân cận mà còn mở rộng ra cả nước đặc biệt là các tỉnh duyên hải miền trung như Bình Thuận, Khánh Hòa, Quãng Ngãi. Miền Bắc cũng được xem miếng bánh ngọt của người đầu tư với thị trường tâm điểm là Hải Phòng.

nhà đất bình dương

Ưu điểm giúp thị trường Bình Dương trở lại mãnh mẽ

Sau thời gian dài không mấy khả quan và tỷ lệ giao dịch có phần đi xuống, Bình Dương đang dần trở lại với người mua vì thị trường chưa có dấu hiệu phá giá, các dự án tương đối nhiều, chính sách thu hút vốn đầu tư từ chính quyền. Các ông lớn trên thị trường cũng đang hâm he chuẩn bị các dự án trọng điểm trong năm 2019 trên địa bàn. Nắm bắt cơ hội đó, người đầu tư đang ráo riết đổ tiền vào nhà đất Bình Dương, tập trung chủ yêu ở các Huyện Dĩ An, Thuận An, Bết Cát, Bàu Bàng.

Xét về khía cạnh kinh tế, Bình Dương chỉ đứng sau Hồ Chí Minh ở miền Nam, với đà phát triển vượt bậc cùng hạ tầng đã được quy hoạch và hoàn thiện từ lâu giúp Bình Dương chiếm ưu thế hơn so với các thị trường khác như Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu.

bán đất bình dương

Điểm rơi thị trường đang nằm tại Bình Dương sau một thời gian, sự bùng nổ thị trường trong quá khứ từ thời điểm 2012 -2014 đến khoảng 2018 đang chững lại, các thị trường như Long An, Đồng Nai bắt đầu nổi lên và cuốn hút nhà đầu tư. Đến thời điểm hiện tại, khi tính thanh khoản của các thị trường trên đang mất dần đi thì người đầu tư lại tìm thấy được ở bất động sản Bình Dương sự tang trưởng ổn định hơn. Tuy không bùng cháy trong khoảng thời gian từ 2014 – 2018 như luôn ổn định về giá trị bất động sản. Chính sự ổn định của thị trường giúp Bình Dương luôn là sự lựa chọn mỗi khi mất cân bằng của người đầu tư.