Tiềm năng của bất động sản vùng ven TP HCM tạo nên sự cạnh tranh lớn giữa các nhà đầu tư tại khu vực này khi nguồn cung tại Tp HCM ngày càng hạn hẹp.

Long An tiềm năng phát triển 

Dự báo của nhiều chuyên gia cho thấy bất động sản vùng ven TP HCM sẽ tiếp tục sôi nổi trong năm 2019 khi quỹ đất trung tâm không còn nhiều. Nắm bắt cơ hội này, nhiều nhà đầu tư tiếp tục để ý đến xu thế giãn dân, chú trọng khai thác đất vùng ven có cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông thuận lợi ở các tuyến đường huyết mạch.

Theo khảo sát mới đây của Bannhadat24h.com, có khoảng 60% nhà đầu tư từ TP HCM mua bất động sản tại Bến Lức, Cần Giuộc, Long Hậu, Đức Hòa. 20% giao dịch là của nhà đầu tư Hà Nội và còn lại được mua bởi nhà đầu tư địa phương.

Cơ sở hạ tầng phát triển tạo động lực phát triển kinh tế- xã hội long an

Một trong các khu vực đang có sức hút mạnh đến các nhà đầu tư là thị trường bất động sản Long An. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có các cửa ngõ lớn của TP HCM cùng tốc độ phát triển kinh tế nhanh, Long An được xem là "vùng tam giác vàng" để đầu tư và phát triển.

Nhìn nhận tiềm năng tăng trưởng của quỹ đất, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các dự án tại Đức Hoà, Bến Lức, Cần Đước... Nhiều "ông lớn" bất động sản như Vingroup, FLC, Him Lam, Nam Long... cũng quan tâm, tạo nên cuộc cạnh tranh của các chủ đầu tư ở thị trường bất động sản vùng ven.

Bất động sản Trần Anh Group

Cũng tại thị trường bất động sản Long An, doanh nghiệp bất động sản Trần Anh Group là một chủ đầu tư có nhiều dự án tạo dấu ấn như Trần Anh Riverside, Bella villa , Bella Vista, Vista land, Long phú villa, Phúc an city,...

phúc an city

Khu biệt thự dự án phúc an city

"Đây vẫn luôn là thị trường tiềm năng cho các chủ đầu tư phát triển dự án, đáp ứng được yêu cầu chung của khách hàng đổ dòng tiền vào khu vực này", chủ đầu tư nhìn nhận.

Theo đó, doanh nghiệp bất động sản Trần Anh chú trọng đến việc nắm bắt các thông tin từ thị trường. Công ty cho biết luôn đưa ra những cam kết rõ ràng về thời gian bàn giao sổ hồng đến tay khách hàng, đảm bảo cung cấp đúng giá trị thực của sản phẩm.

Demo biệt thự Phúc An city

Chủ lực chính của doanh nghiệp Trần Anh là phát triển phân khúc đất nền nhà phố xây sẵn với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh kết nối với hạ tầng khu vực. Theo đó, doanh nghiệp đã đầu tư phát triển vào quỹ đất khu vực Bến lức, Đức Hòa với dự án Phúc An City. Dự án toạ lạc tại mặt tiền TL824Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Long An. Phúc An City đã hoàn thành giai đoạn 1 ( 48ha ) và tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với 52 ha, biệt thự phúc an city.

Đây là dự án được đầu tư với tổng diện tích lên đến 100ha với nhà phố, đất nền và biệt thự . Mỗi nền có diện tích từ 80 - 200m2, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng và nhà đầu tư. Theo chủ đầu tư, dự án quy hoạch với không gian khu đô thị thoáng mát, mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% so với tổng diện tích đất. Nhiều phương án kết hợp mảng xanh thiên nhiên với các tiện ích nội khu và tiện ích trong khu vực được doanh nghiệp này triển khai.

lavilla tân an

Dự án Lavilla Tân An - khu dân cư phường 6, mặt tiền đường Hùng Vương, Tân An.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn tiếp tục xây dựng Dự án nhà phố lavilla Tân an . Dự án có vị trí nằm tại mặt tiền đường Hùng Vương Tân An , tiếp giáp quốc lộ 1A, nối liền trục đường chính Hùng vương Thành phố Tân An đến khu hành chính mới dọc theo sông Vàm Cỏ,... Dự án Trần anh Riverside 2 – Bến lức cũng đang triển khai mặt bằng sau thành công của dự án Trần anh riverside, Nguyễn Văn Tuôi, Bến lức.

Liên hệ: 0944.145.122 (phòng kinh doanh dự án) để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn 24/24