Khu đô thi long phú villa với vị trí đắc địa, cùng với các tiện ích của chủ đầu tư Trần Anh Group đưa vào dự án, tạo nên một cuộc sống mang đầy ý nghĩa đích thực. Dự án là một tổng thể kiến trúc đầy ấn tượng, mang phong cách tân cổ điển châu âu, hài hòa với khung cảnh thiên nhiên trong lành, khoáng đạt.

Dự án long phú villa mặt dù chưa được mở bán chính thức, nhưng Trần Anh Group chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện hạ tầng nhanh nhất, để Quý khách hàng đặt mua có thể nhận nhà từ 4 -6 tháng sau. 

Một số điểm nhấn nổi bật của dự án cập nhật đến thời điểm hiện tại

Thiết kế

Chưa một dự án nào tại khu vực có một diện mạo mới và sang trọng như tại Long Phú, nhìn những hình ảnh thực tế có thể thấy các dãy nhà được bố trí hài hòa trong khuôn viên dự án. Mái tum, cửa sổ lớn từng tầng tạo cảm giác thoáng mát lấy ánh sáng tự nhiên vào từng căn phòng, các căn nhà có khoảng sân trước và sân sau rộng để lấy sáng và lấy gió. Nội thất được bố trí để vừa tôn lên vẻ sang trọng vừa đảm bảo tiện nghi cho chủ nhà. 

 

 

Nhà phố dự án Long Phú Villa

Phong thủy

Chủ đầu tư luôn quan tâm và chú trọng Phong thủy như một cách để duy trì sự phồn thịnh của cả hệ thông, tất cả các dự án điều được các chuyên gia phong thủy xem xét và tham mưu trước khi đặt những viên gạch đầu tiên. Dự án Long phú villa chính là mảnh đất vàng, hội tụ đầy đủ tam hoa trong bất động sản: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. 

 

Nhà phố dự án Long Phú Villa

Tiến độ

Đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thành cơ bản về phần thô, các trục đường đã hình thành, khoảng không gian cây xanh, khu vui chơi, dự án dần nên hình và dự kiến mở bán trong tuần tới. Để tiến độ được nhanh và hiệu quả, chủ đầu tư đã gấp rút đẩy nhanh tiến độ bằng nhiều biện pháp như tăng lượng nhân công, tăng thời gian làm việc, bên cạnh đó không quên chú ý đến chất lượng công trình. 

 

Không gian nhà phố dự án Long Phú

không gian nhà phố dự án Long Phú

nhà phố dự án Long Phú Villa

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Trần Anh Group trong năm 2018

Năm 2018, Chủ đầu tư Trần Anh đã hoàn thiện nhiều dự án lớn, có thể kể đến như Dự án Phúc An City, KDC Trần Anh Riverside, Bella Villa,.. trên hết vẫn đến từ uy tín và niềm tin mà khách hàng dành cho Trần Anh. Hầu hết các dự án điều đã được mở bán, gần như đã bán được 90% trên tổng số lượng căn nhà theo từ giai đoạn. Có thể nói đây là một thành công lớn trong một năm kinh tế và thị trường không có nhiều khởi sắc như hiện nay. nhiều chủ đầu tư đang loay hoay tìm nguồn cung, một số thì đang đau đầu vì chậm ra hàng, chỉ duy nhất các dự án của Trần Anh Group đã và đang ngày càng khan hiếm do dức mua quá lớn. 

dự án phúc an city

khu đô thị Bella Villa

dự án Bella Vista