Ngay những ngày đầu mở bán dự án, đã xảy ra hiện tượng cháy hàng. Sau thời gian bàn giao nhà và đi vào hoạt động như một khu đô thị, hiện cư dân đang ngày càng đông đúc, các dịch vụ tiện ích trong nội khu ngày càng nhiều lên trong thấy. Dự án Phúc An City quả thật là một dự án rất thành công của Trần Anh Group, một nước đi đúng đắn và là lá cờ đầu trong xây dựng khu dân cư cao cấp khu Tây Sài Gòn. 

Với vị trí chiến lược cùng hạ tầng hoàn thiện, dự án thu hút rất nhiều khách hàng trong những đợt đầu mở bán. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 50% số nhà tại dự án được sử dụng kinh doanh mua bán rất sầm uất. Các dịch vụ phục vụ cộng đồng nơi đây đang ngày một nhiều, có thể kể đến như: khu ăn uống, cà phê, dịch vụ, các cửa hàng phục vụ nhu cầu dân sinh,...

Dự án phúc an city - khu đô thị đáng đầu tư

Chuyện như cơm bữa tại các dự án nói chung

Đa phần, vào đợt mở bán đầu tiên của các dự án có một số khách hàng cho cảm nhận không tốt về dự án. Điều đó hoàn toàn đúng, bởi đâu một dự án sơ khai nào đẹp và lung linh trong mắt khách hàng, mất vài tháng thi công xây dựng và hoàn thành các hạng mục, dự án như khoát lên mình diện mạo mới, diện mạo của một khu đô thị nổi bật và tiềm năng nhất khu Tây thành phố. Hơn ai hết, những người khách khó tính nhất cũng đã bị thuyết phục và chọn mua trong dự án. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một bất động sản thuộc vùng ven thành phố vì khả năng tài chính có hạn, nhưng lại muốn thuận tiện về giao thông, kết nối nhanh nhất đến thành phố cũng như có thể kinh doanh, đầu tư, và hơn hết là một không gian ấm cúng, an ninh thì bạn nên tham quan thực tế Khu đô thị Phúc An City. Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Bứa nối dài, tuy không thuộc địa phận thành phố nhưng từ dự án, quý khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển về trung tâm với một lượng thời gian rất bất ngờ chỉ khoảng 25 đến 30 phút, hệ thống giao thông thông thoáng và rộng rãi, các trục đường chính kết nối về thành phố được mở rộng và làm mới vô cùng thuận tiện cho khách hàng. 

Chủ đầu tư là một thương hiệu uy tín nơi thị trường khu Tây.

Chỉ cần so sánh hai bảng giá ở thời điểm mở bán đợt đầu và đợt kế cận cũng có thể thấy được khả năng sinh lời của dự án khủng khiếp đến mức nào, trong nữa đầu năm 2017, dự án Phúc An City đã tăng khoảng 15% đến 20% theo bảng giá của chủ đầu tư, những vị trí đẹp và mục đích sử dụng đa dạng có khi lên đến 25%, đó chỉ tính theo bảng giá nhà mà chủ đầu tư đưa ra chứ chưa nói đến việc sang tay của các khách hàng và giá thị trường của nó, tất nhiên chênh lệch không nhiều nhưng vẫn là một con số lớn nếu quy ra hiện kim. 

Dự án phúc an city - khu đô thị đáng đầu tư

Nếu như khu Đông sài gòn đang ngày càng khan hiếm đất đai và giá nằm ở mức ngất ngưỡng các quận trung tâm thành phố thì khu Tây đang là miếng bánh lớn béo ngọt cho nhà đầu tư nhỏ lẻ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động của mình Trần Anh Group luôn sáng tạo, tìm tòi, mang lại giải pháp nhà ở cũng như nhu cầu cho cư dân trong giai đoạn thị trường đang diễn biến phức tạm và loạn lạc như hiện nay. Sau rất nhiều dự án thành công, Trần Anh Group như hiểu được tâm lý và nỗi niềm của đại đa số khách hàng, mang trong mình sứ mệnh kiến tạo giá trị tương lai.

Trần Anh Group giờ đây không còn là một công ty kinh doanh bất động sản đơn thuần mà là một thương hiệu được rất nhiều khách hàng biết đến và trao gửi niềm tin.