Là một trong những dự án tiên phong mở rộng của TP Tân An , khu tái định cư, khu hành chính mới của TP Tân An, Dự án Lavilla sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường Hùng Vương, phường 6, TP Tân An, và khả năng kết nối thuận lợi với các tiện ích tại TP Tân An, TP HCM và các tỉnh miền tây sẽ tạo nên cơn sốt về bất động sản nhà phố , nhà phố thương mại tại Tân An.

Vị trí Dự án Lavilla giúp kết nối nhanh chống Với TP HCM

Dự án Lavilla Tân An– khu dân cư phường 6, Tp Tân An, Long An có vị trí đắc địa, tọa lạc mặt tiền đường Hùng Vương, với lộ giới 50m,  Giao với trục đường huyết mạch quốc lộ 1A.

nhà phố tân an

Nhà Đất Tân An - Khu dân cư phường 6, mặt tiền đường hùng vương TP Tân An.

Thành phố Tân An nằm ở phái tây nam TP HCM,  cách trung tâm thành phố 45 km và có ranh giới với các đơn vị hành chính như :

  • ·         Phía bắc giáp huyện thử thừa
  • ·         Phía đông giáp huyện tân trụ và huyện châu thành.
  • ·         Phía tây và tây nam giáp tỉnh tiền giang.

Thành phố có 9 phường và 5 xã với tổng diện tích tự nhiên là 82 km2, dân số theo số liệu điều tra năm 2018 là 215.250 người. Trong đó phường 1 là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của thành phố.

Thành phố Tân An là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật của tỉnh long an. Thành phố vừa nằm trên tia phát triến của địa bàn kinh tế trọng điểm phía nam, vừa là cửa ngõ kinh tế của các tỉnh đồng bằng sông cửu long, có trục giao thông chính thủy bộ chạy qua trung tâm là quốc lộ 1A, quốc lộ 62 và sông vàm cỏ tây.

Với vị trí như trên tạo cho thành phố Tân An có lợi thế so sánh tướng đối về địa lí kinh tế , góp phần phát triển kính tế - xã hội tĩnh long an nói chung và thành phố Tân An nói riêng.

Vị trí Dự án Lavilla – khu hành chính mới Tp Tân An

Dự án Lavilla Tân An – Khu hành chính phường 6, Tp tân an, long an, nằm mặt tiền đường hùng vương . khu nhà phố tân an được xây dựng theo thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa các dịch vụ tiện ích như khu hành chính công, trung tâm thương mại cao cấp, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế , nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ thể thao, khu khám chữa bệnh,..

nhà đất tân an

Tổng quan nhà đất Tân An -khu dân cư phường 6, TP Tân An, Long An.

Ý tưởng thiết kế là sự tái hiện lại cảnh quan Nam Bộ bên bờ sông Vàm Cỏ, kết hợp với các trang bị kỹ thuật và các tiện ích hiện đại, hình thành khu công viên – cây xanh trong lành, gợi khơi kết nối giữa hoài cảm sông nước và cuộc sống hiện thực tươi đẹp. Kết hợp dãy nhà phố châu âu hiện đại, xây dựng 1 trệt 2 lầu, sân thượng.

nhà đất tân an

Dãy nhà phố tân an

nhà đất tân an

nhà đất tân an

nhà đất tân an